Trang chủ»Du học»Y tế & Chăm sóc sức khỏe»Điều dưỡng»CCCU - CỬ NHÂN KHOA HỌC DANH DỰ VỀ ĐIỀU DƯỠNG PHỤC VỤ NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH (BACHELOR OF SCIENCES HONOURS IN ADULT NURSING)

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Điều dưỡng phục vụ người trưởng thành là một nghề năng động, đa dạng và đang ngày càng phát triển.

Chương trình Cử nhân Khoa học Danh dự về Điều dưỡng phục vụ người trưởng thành của Canterbury Christ Church University (CCCU) sẽ hỗ trợ bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đánh giá và chăm sóc những người trưởng thành có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, và đóng góp tích cực vào cuộc sống của những người được bạn chăm sóc.

Bạn sẽ được khám phá các nội dung:

• Kiến thức và kỹ năng điều dưỡng
  • Nâng cao sức khỏe
  • Chăm sóc từ bi lấy con người làm trung tâm dựa trên bằng chứng
  • Khoa học lâm sàng
  • Hợp tác làm việc với một loạt các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và chuyên gia xã hội.

Bạn sẽ được đảm nhận nhiều vị trí thực hành khác nhau trong cả môi trường cấp tính và cộng đồng, giúp bạn hiểu được sự liên kết quan trọng giữa lý thuyết và hoạt động chăm sóc trong thực tế, cũng như hiểu rõ hơn về tác động tích cực mà y tá mang lại cho cá nhân, gia đình và cộng đồng. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc chuyên nghiệp với các bộ phận cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc người trưởng thành khác.

Hầu hết các giảng viên là y tá chuyên nghiệp từ nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau trong ngành điều dưỡng, vì thế chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn.

Vào cuối khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về một loạt các vấn đề sức khỏe mà mọi người có thể gặp phải và bạn sẽ biết cách đối phó với chúng một cách hiệu quả, có khả năng can thiệp đủ nhanh hoặc đủ sớm để giảm nguy cơ bệnh tật trong tương lai cho bệnh nhân.

Học phí: £ 13,000

Kỳ nhập học: Tháng 9

Thời gian học: 3 năm

Campus: Canterbury/Medway

Link chương trình: https://www.canterbury.ac.uk/study-here/courses/adult-nursing

Học với thầy cô và bạn bè:

Chương trình đào tạo điều dưỡng của CCCU bao gồm tổng cộng 4.600 giờ học (2.300 giờ là lý thuyết và 2.300 giờ là thực hành).

Mỗi học phần 20 tín chỉ sẽ bao gồm 50 giờ hướng dẫn học tập và 150 giờ nghiên cứu độc lập. (Hướng dẫn học thuật sẽ bao gồm các bài giảng, hội thảo cho sinh viên, các buổi học tập theo tình huống và các hoạt động hướng dẫn).

CCCU NUR

Phòng lab khoa học của CCCU

Thực hành lâm sàng:

Bạn sẽ thực hiện 750 giờ thực hành lâm sàng và thực hành mô phỏng trong năm thứ nhất và thứ hai và 825 giờ trong năm thứ ba. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi một người giám sát thực hành cũng như từ người hướng dẫn học tập cá nhân và giảng viên cao cấp .

Bạn sẽ thường xuyên thay đổi mô hình và địa điểm thực hành, nhằm đảm bảo bạn đạt được các yêu cầu của Hội đồng Y tá và Hộ sinh để đăng ký hành nghề sau này. Điều này có nghĩa là bạn cần chuẩn bị để di chuyển giữa Kent và/ hoặc Medway.

Trong quá trình tham gia thực hành, bạn phải tuân thủ các quy tắc ăn mặc và ứng xử do nhà cung cấp / tổ chức các hoạt động thực hành này đặt ra.

Tự học:

Nhân viên học vụ sẽ hướng dẫn việc học tập độc lập của bạn thông qua môi trường học tập ảo.

CÁCH ĐĂNG KÝ

Đăng ký trực tiếp: Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu nhập học của CCCU https://www.canterbury.ac.uk/study-here/applying/entry-requirements

* Bạn phải tham gia phỏng vấn và IELTS min 7.0

Đăng ký kết hợp: Bạn sẽ đăng ký cùng với chương trình Dự bị chuyên môn Professional Foundation Year PFY (1 năm) tại CCCU. Sau khi hoàn thành PFY và đáp ứng các yêu cầu, bạn sẽ được chuyển thẳng lên để học tiếp chương trình cử nhân điều dưỡng trong 3 năm tiếp theo. Và tổng thời gian học là 4 năm.

Tham khảo về PFY tại đây: https://educhances.edu.vn/du-hoc/y-te-cham-soc-suc-khoe/du-bi-tien-y-khoa/chuong-trinh-du-bi-chuyen-mon-professional-foundation-years-cua-canterbury-christ-church-university-cccu.html

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Có thể nói, Chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng này sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng lý thuyết lẫn thực hành của bạn ngay từ ngày đầu tiên, để bạn có kinh nghiệm và sự tự tin để trở thành một y tá đủ khả năng hành nghề. Và, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Y tá và Hộ sinh và được phép hành nghề trong khu vực công hoặc tư hoặc các tổ chức từ thiện, trở thành thành viên chính thức của đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và góp phần cải thiện dịch vụ đang rất cấp thiết và đầy tính nhân đạo này.