086 5995 787  Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
aa

logo--educhances

Trang chủ»Trị liệu

Trị liệu

MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC TÂM LÝ HỌC CÔNG NGHIỆP/TỔ CHỨC (B.S, INDUSTRIAL/ORGANIZATIONAL PSYCHOLOGY – I/O PSYCHOLOGY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân khoa học tâm lý học công nghiệp/ tổ chức hình (B.S, Industrial/Organizational Psychology – I/O Psychology) của MTSU được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho các vị trí tại bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp thông qua việc tích lũy những kỹ năng như giúp các nhóm làm việc cùng nhau, giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc và học cách đào tạo và tuyển dụng hiệu quả. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp nền tảng kiến thức cho sinh viên muốn theo đuổi việc học sau đại học về Tâm lý học, Tâm lý học công nghiệp/tổ chức hoặc các lĩnh vực liên quan.

   

 • AU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC CƠ THỂ ĐỘNG HỌC (BS IN KINESIOLOGY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Cơ thể động học (BS in Kinesiology) của Đại học Anderson (AU) được thiết kế nhằm mục đích giúp sinh viên chuẩn bị thành công cho sự nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe và thể dục cũng như việc học tập sau đại học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng mong muốn thông qua chương trình này để truyền đạt cho tất cả sinh viên về tầm quan trọng của sức khỏe trong suốt cuộc đời.

 • FLEMING COLLEGE - CAO ĐẲNG TRỢ LÝ TRỊ LIỆU CHỨC NĂNG VÀ TRỢ LÝ VẬT LÝ TRỊ LIỆU (DIPLOMA OF OCCUPATIONAL THERAPIST ASSISTANT AND PHYSIOTHERAPIST ASSISTANT)

 • Mô tả

  Trợ lý trị liệu chức năng (OTA) và Trợ lý vật lý trị liệu (PTA) làm việc với các nhà trị liệu chức năng và vật lý trị liệu đã đăng ký để giúp khách hàng đối phó với những hạn chế của họ trong vận động, chức năng hàng ngày, hoạt động và/ hoặc hiệu suất nghề nghiệp, dù là tạm thời hay lâu dài. 

   

   

 • CCCU - CỬ NHÂN KHOA HỌC DANH DỰ VỀ LIỆU PHÁP TRỊ LIỆU VẬN ĐỘNG (BACHELOR OF SCIENCES HONOURS IN OCCUPATIONAL THERAPY)

 • Mô tả

  Chương trình Cử nhân Khoa học Danh dự về Liệu pháp Trị liệu Vận động của Canterbury Christ Church University (CCCU) sẽ giúp bạn trở thành một nhà trị liệu nghề nghiệp có trình độ, người có thể giúp tạo ra các giải pháp cho các vấn đề hàng ngày mà những người sử dụng dịch vụ của bạn gặp phải.

 • CONFEDERATION COLLEGE - CAO ĐẲNG TRỊ LIỆU GIẢI TRÍ (DIPLOMA OF RECREATION THERAPY)

 • Mô tả

  Trị liệu giải trí (hay còn được gọi là giải trí trị liệu) là 1 quá trình hệ thống sử dụng việc giải trí và các hoạt động can thiệp dựa trên hoạt động khác để giải quyết những nhu cầu của các cá nhân được đánh giá là đã mắc bệnh và/ hoặc đang trong tình trạng disable, được sử dụng như một

 • CÔNG TY TNHH EDUCHANCES

  Địa chỉ : Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4 Building, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Hotline : 086 5995 787
  Website : www.educhances.edu.vn

  Facebook

  Bản đồ

  Đăng ký tư vấn EduChances ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN