Trang chủ»Du học»Thiết kế & Nghệ thuật»Kinh doanh trong Thiết kế và Nghệ thuật»UCA - CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN FASHION BRANDING & COMMUNICATION)

Quảng bá thời trang và quan hệ công chúng là xây dựng mối quan hệ lâu dài và danh tiếng tích cực, thông qua giao tiếp, tự quảng bá, mạng lưới kết nối và công nghệ.

Chương trình Cử nhân Truyền thông & Thương hiệu Thời trang tại University for the Creative Arts (UCA) kết hợp kiến thức và kinh nghiệm trong ngành với các quy trình sáng tạo nhằm khám phá các mối quan hệ giữa quảng bá, quan hệ công chúng và thương hiệu trong lĩnh vực thời trang. Đây là một khóa học được đánh giá cao trong thế giới thời trang U.K.

Tham gia vào khóa học, bạn sẽ học cách phát triển các lĩnh vực quảng bá thời trang và tạo bản sắc thương hiệu thông qua các hình thức truyền thông thị giác và kỹ năng thích ứng trên nhiều phương tiện sáng tạo, bao gồm nhiếp ảnh, phim, đồ họa, in ấn, thiết kế kỹ thuật số và truyền thông tương tác.

Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá cách các thương hiệu giao tiếp và hoạt động thông qua kinh doanh và tư duy đổi mới, đồng thời trực quan hóa các dự án này bằng các gói phần mềm như bộ Adobe Creative Cloud, để bạn có thể phát triển ý tưởng sáng tạo của mình và truyền tải thông điệp với người tiêu dùng.

Khi tốt nghiệp khóa học này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên môn để có thể quản lý các mối quan hệ và danh tiếng của các bên liên quan, đồng thời thực hiện vai trò cố vấn truyền thông chiến lược và kỹ thuật trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Chương trình học do Trường Kinh doanh dành cho Các ngành Công nghiệp Sáng tạo (Business School for the Creative Industries) của UCA tổ chức. Có trụ sở tại khuôn viên Epsom, đây là trường đầu tiên thuộc loại hình này ở Vương quốc Anh.

• Thời gian học: 3 năm/ 4 năm ( gồm 1 năm Thực hành chuyên nghiệp Professional Practice Year)
  • Campus: Epsom

Link chương trình: https://www.uca.ac.uk/study/courses/ba-fashion-branding-communication/

Năm 1 và 2

• Nội dung đào tạo sẽ bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của việc xây dựng thương hiệu, truyền thông và quảng bá trong ngành công nghiệp thời trang
  • Trong suốt khóa học của mình, bạn sẽ có cơ hội đi du học trong năm thứ hai https://www.uca.ac.uk/study-abroad/

Năm Thực hành chuyên nghiệp (dành cho lựa chọn 4 năm)

• Năm Thực hành chuyên nghiệp này sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, nâng cao học vấn và tiềm năng cá nhân, trang bị cho bạn sự tự tin cùng tinh thần dấn thân vào những nơi làm việc sáng tạo. Những phẩm chất này được các nhà tuyển dụng coi trọng vì thế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho quá trình tìm việc sau này.
  • Bạn sẽ đóng khoản phí tương đương 20% học phí năm 2 để tham gia

Năm 3

• Dự án và luận văn cuối khóa

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Bên cạnh đội ngũ giảng viên vững chuyên môn, University for the Creative Arts còn mời một số giảng viên thỉnh giảng, bao gồm:

• Laura Vent - giám đốc nghệ thuật
  • Susannah Jones - Chuyên gia PR
  • Nick Maroudias - nhiếp ảnh gia
  • Cian McConn - nghệ sĩ
  • Mark Wells - nhà thiết kế
  • Louise Naunton Morgan - nghệ sĩ
  • Mark Thomson - giám đốc nghệ thuật
  • Chris Colville-Walker - giám đốc nghệ thuật
  • Jason Hughes - biên tập viên thời trang
  • Anna Lomax - nhà thiết kế
  • Sophie Stephens - họa sĩ minh họa
  • Willem Jaspert - nhiếp ảnh gia
  • Carolina Daher - giám đốc nghệ thuật
  • Jacqui Ma - nhà nghiên cứu xu hướng
  • Ruth Marshall-Johnson - nhà nghiên cứu xu hướng
  • Simone Konu - nhà tạo mẫu
  • Katja Mayer - nhiếp ảnh gia
  • Ivana Bobic - giám đốc
  • Greta Ilieva - nhiếp ảnh gia

Điều này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả dạy và học cao hơn khi sinh viên được học hỏi từ chính kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia trong ngành.

Sinh viên UCA trong giờ học

• Phòng thu và không gian học tập chuyên dụng
  • Các xưởng in trong khuôn viên trường với sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình
  • Các studio chụp ảnh trong khuôn viên trường với giàn chiếu sáng, hệ thống đèn màn hình xanh và các dãy phương tiện kỹ thuật số được trang bị máy Mac và PC, được lập trình với phần mềm thiết kế chuyên biệt.

Bạn cũng có thể sử dụng các cơ sở in lụa và đóng sách, cùng với các xưởng gỗ để xây dựng bối cảnh.

• Tiêu chuẩn:  £16,950
  • Ưu đãi*:       £16,270

* Áp dụng khi bạn đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước ngày nhập học

Ngoài ra, bạn có thể đóng thêm các loại chi phí khác phục vụ cho việc học của mình: http://webdocs.ucreative.ac.uk/BA_Fashion_Branding_Communication_Course_Costs_2122-1603206120501.pdf

• Hoàn thành tối thiểu 1 năm của chương trình cử nhân tại 1 trường đại học/ Tốt nghiệp cao đẳng
  • GPA min 6.0

* Nếu bạn chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học, bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị quốc tế (IFP) của UCA trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa này.

Tham khảo về IFP tại đây:

LIÊN KẾT NGÀNH

UCA đã tạo ra nhiều mối liên hệ chặt chẽ trong ngành giúp mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, bao gồm: Nike, Swarovski, CROWTHER/PLANT, Good Ordering, Lazy Oaf, Patternity, K-Swiss, LSN Global, BERTHOLD, The Future Laboratory, BBH, WGSN, A.P, và Paul Smith.

Sinh viên tốt nghiệp của UCA đã và đang đảm nhận nhiều vị trí nghề nghiệp trong ngành thời trang, ví dụ như:

• Biên tập thời trang
  • Quản lý phòng trưng bày
  • Giám đốc nghệ thuật
  • Nhân viên báo chí
  • Nhà thiết kế bối cảnh
  • Họa sĩ
  • Trợ lý biên tập
  • Nhà nghiên cứu xu hướng
  • Nhà sản xuất
  • Nhà nghiên cứu