Trang chủ»Thiết kế Sản phẩm/ Thiết kế Công nghiệp

Thiết kế Sản phẩm/Thiết kế Công nghiệp

SPD – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ THIẾT KẾ VÀ SÁNG TẠO THỰC PHẨM (MASTER IN FOOD DESIGN AND INNOVATION)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế và sáng tạo thực phẩm của SPD nhằm mục đích đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia ngành công nghiệp thực phẩm cũng như tất cả các lĩnh vực liên quan, đồng thời sở hữu các kỹ năng tiếp thị và truyền thông cùng với sự nhạy bén và khả năng quản lý các phương pháp dự án thiết kế trong lĩnh vực này.

• SPD – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ THIẾT KẾ GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ Ô TÔ (MASTER IN TRANSPORTATION AND CAR DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết Kế Giao Thông Vận Tải Và Ô tô của SPD bao gồm kiến thức về toàn bộ quá trình phát triển thiết kế xe hơi bằng cách nghiên cứu các khái niệm kinh nghiệm mới, xác định lại các giải pháp kiến ​​trúc và tiến tới với các tiêu chí mới về chức năng, sự thoải mái và cảm xúc người dùng.

• SPD – CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP (MASTER IN INDUSTRIAL DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế công nghiệp của SPD mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tổng thể trong thiết kế sản phẩm, từ những khái niệm sơ bộ cho đến việc cải tiến, từ khía cạnh thể hiện sản phẩm hữu hình cho đến kỹ thuật số.

• NABA - THẠC SĨ NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ (MASTER OF ARTS IN PRODUCT AND SERVICE DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Thiết kế sản phẩm và dịch vụ của NABA sẽ đào tạo sinh viên trở thành những nhà thiết kế toàn diện, có khả năng quản lý tất cả các giai đoạn phát triển của một dự án, từ khi hình thành đến quá trình sản xuất.

• UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ SẢN PHẨM (MASTER IN PRODUCT DESIGN)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Sản phẩm của University for the Creative Arts (UCA) sẽ hướng bạn suy nghĩ xa hơn về một sản phẩm và cách nó được thiết kế, đặt câu hỏi về vị trí của nó trong một bối cảnh cụ thể và xem xét tầm quan trọng của nó trong bối cảnh không gian nhất định.

• UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ SẢN PHẨM & ĐỒ NỘI THẤT (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN PRODUCT & FURNITURE DESIGN)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Sản phẩm và đồ nội thất của University for the Creative Arts (UCA) sẽ hướng dẫn sinh viên học cách thiết kế và tạo ra những đồ vật xung quanh giúp định hình nê cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

• UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN INDUSTRIAL DESIGN)

Khóa học đào tạo Cử nhân Thiết kế Công nghiệp của University for the Creative Arts (UCA) mang tính kỹ thuật cao sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng thiết kế và sản xuất các sản phẩm sáng tạo và thú vị.

• DA - THẠC SĨ THIẾT KẾ SẢN PHẨM (MASTER IN PRODUCT DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Sản phẩm của Domus Academy (DA) là sự kết hợp giữa các nghiên cứu đa ngành về tư duy thiết kế với kinh nghiệm thực tiễn.

• IM - CỬ NHÂN THIẾT KẾ SẢN PHẨM/ THIẾT KẾ CHO SẢN PHẨM (BACHELOR OF PRODUCT DESIGN/ DESIGN FOR PRODUCTS)

Chương trình Cử nhân Thiết kế Sản phẩm/ Thiết kế cho Sản phẩm của Istituto Marangoni (IM) là sự kết hợp của các kỹ năng thiết kế thủ công, kỹ thuật và kỹ thuật số ứng dụng (vẽ kỹ thuật, dựng hình 3D, trực quan hóa và phát triển bản mẫu), kết hợp với cách tiếp cận toàn diện trong hành trình hướng tới phát triển dự án thiết kế