Trang chủ»Thiết kế Thời trang/ Thiết kế Dệt may

Thiết kế Thời trang/ Thiết kế Dệt may

DA - THẠC SĨ THIẾT KẾ THỜI TRANG (MASTER IN FASHION DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Thời trang của Domus Academy (DA) kết hợp nghiên cứu thời trang với thực hành studio chuyên sâu, giúp sinh viên hoàn thiện tầm nhìn sáng tạo của chính mình khi gặp thử thách trong việc thiết kế quần áo và phụ kiện mới cho các thương hiệu thời trang.

• UCA - THẠC SĨ DỆT MAY IN CHO NGÀNH THỜI TRANG VÀ NỘI THẤT (MASTER IN PRINTED TEXTILES FOR FASHION & INTERIOR)

Chương trình Thạc sĩ Dệt may in cho ngành Thời trang và Nội thất của University for the Creative Arts (UCA) sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dựa trên thực tiễn, dựa trên thiết kế, giúp bạn phát triển tầm nhìn sáng tạo và xác định lại hoạt động chuyên môn của bạn.

• UCA - THẠC SĨ ĐỒ TRANG SỨC (MASTER IN JEWELLERY)

Chương trình Thạc sĩ Đồ trang sức của University for the Creative Arts (UCA) sẽ mang đến cho các chuyên gia thiết kế và sinh viên cơ hội nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực đồ trang sức, đồng thời tinh chỉnh các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể - cho dù đó là các dự án trang sức đeo, thời trang cao cấp, đương đại hay trang trí.

• UCA - CỬ NHÂN ĐỒ TRANG SỨC & TRANG SỨC BẠC (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN JEWELLERY & SILVERSMITHING

Khóa học đào tạo Cử nhân Đồ trang sức và Trang sức bạc của University for the Creative Arts (UCA) ra đời dựa trên truyền thống của nghề thủ công, kết hợp với phương pháp thiết kế và chế tạo theo hướng tư duy hiện đại tiến bộ.

• UCA - THẠC SĨ DỆT MAY (MASTER IN TEXTILES)

Chương trình Thạc sĩ Dệt may của University for the Creative Arts được xây dựng dựa trên việc phát triển nghiên cứu cá nhân về nghệ thuật dệt may, văn hóa, thủ công và thiết kế với nội dung của các bài giảng và hội thảo tập trung chủ yếu vào thực hành nghề nghiệp.

• UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ DỆT MAY (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN TEXTILE DESIGN)

Bạn có đam mê thiết kế và chế tạo? Đam mê với màu sắc? Đam mê thử nghiệm với vật liệu? Chương trình Cử nhân (Danh dự) Thiết kế Dệt may của University of Creative Arts (UCA) sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thỏa mãn mong muốn thiết kế và chế tạo các mặt hàng dệt riêng cho nghệ thuật, kiến trúc, thời trang, nội thất, phong cách sống và sự sang trọng.

• AAU - NGÀNH THIẾT KẾ TRANG PHỤC (COSTUME DESIGN)

Chương trình Thiết kế trang phục của Học viện Nghệ thuật Acdemy of Art University AAU là sự kết hợp giữa các khóa học may may với các khóa học thiết kế đặc thù của ngành, nhằm trang bị kỹ năng cho

• AAU - NGÀNH THIẾT KẾ DỆT MAY (TEXTILE DESIGN)

Chương trình Thiết kế Mẫu vải tại Academy of Art University (AAU) cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể nhận thức đầy đủ tầm nhìn sáng tạo của mình. Từ kỹ thuật burnout vải, in lụa đến thiết kế in có sự trợ giúp của máy tính, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng vẽ và lựa chọn màu sắc của mình trong các khóa học kết hợp giữa thiết kế, tầm nhìn nghệ

• AAU - NGÀNH NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ TRANG SỨC VÀ KIM LOẠI (JEWELRY DESIGN & METAL ARTS)

Các chương trình học của Khoa Trang sức & Nghệ thuật Kim loại (School of Jewelry & Metal Arts) thuộc Academy of Art University (AAU) giúp sinh viên nắm bắt được những nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế để có thể chuyển các ý tưởng và kinh nghiệm thành niềm đam mê và kết quả chế tác xuất sắc.

• IM - THẠC SĨ THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ PHỤ KIỆN CAO CẤP (MASTER IN LUXURY ACCESSORIES DESIGN & MANAGEMENT)

Là cầu nối giữa sự sáng tạo và thế giới kinh doanh, chương trình Thạc sĩ Thiết kế & Quản lý Phụ kiện Cao cấp tại học viện danh tiếng Istituto Marangoni (IM) giúp sinh viên có được các kỹ năng và kiến thức để có thể kết hợp chiến lược giữa nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế tiên tiến và lập kế hoạch và quản lý dự án kinh doanh

• IM - CỬ NHÂN PHONG CÁCH THỜI TRANG VÀ BÀI TRÍ BÁN HÀNG (BACHELOR OF FASHION STYLING & VISUAL MERCHANDISING)

Chương trình Cử nhân Phong cách thời trang và Bài trí bán hàng của Học viện Istituto Marangoni (IM) cung cấp cơ sở vững chắc về phong cách thời trang và hệ thống thời trang, một mô hình bao hàm nhiều khía cạnh của ngành, không chỉ trong các phương thức kinh doanh truyền thống bao gồm nhận diện thương hiệu, định vị và tiếp thị, mà còn diễn giải nghệ thuật và thủ công trong thời trang, thói quen tiêu dùng, và các xu hướng và ảnh hưởng trong phong cách đường phố.

• IM - CỬ NHÂN PHONG CÁCH THỜI TRANG & ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO (BACHELOR OF FASHION STYLING & CREATIVE DIRECTION)

Nếu bạn có khả năng tư duy, sáng tạo, hiểu biết cách sử dụng các phương tiện truyền thông và cũng đang tìm kiếm cơ hội giáo dục tại Châu Âu thì Chương trình Cử nhân Phong cách thời trang & Định hướng sáng tạo của Học viện Istituto Marangoni (IM) là một lựa chọn không tồi với bạn đấy. Hãy cùng EduChances tìm hiểu về chưởng trình này thông qua bài viết dưới đây nhé!