Trang chủ»Thiết kế Trò chơi/ Hoạt hình

Thiết kế Trò chơi/Hoạt hình

MTSU – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KHOA HỌC HOẠT HÌNH (B.S, ANIMATION)

Bằng Cử nhân Khoa học về Hoạt hình (B.S, Animation) của Middle Tennessee State University (MTSU) giúp sinh viên học cách biến ý tưởng của họ thành hiện thực trên màn ảnh. Chương trình này kết hợp các phương pháp tiếp cận lý thuyết và thực hành với hoạt hình truyền thống và hoạt hình kỹ thuật số. Sinh viên bắt đầu với các kỹ thuật hoạt hình và nghệ thuật truyền thống và dần phát triển thông qua các công cụ và kỹ thuật kỹ thuật số tiên tiến cũng như lý thuyết được sử dụng bởi các hãng phim hoạt hình lớn cho phim, truyền hình, trò chơi điện tử, v.v.

• UCA - THẠC SĨ THIẾT KẾ TRÒ CHƠI (MASTER IN GAME DESIGN)

Chương trình Thạc sĩ Thiết kế Trò chơi của University for the Creative Arts (UCA) mở rộng tầm hiểu biết và các kỹ thuật thiết kế của bạn cho các trò chơi năng động của tương lai.

• UCA - CỬ NHÂN THIẾT KẾ TRÒ CHƠI (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN GAME DESIGN)

Chương trình Cử nhân Danh dự về Thiết kế trò chơi của University for the Creative Arts (UCA) bao gồm toàn bộ quy trình phát triển trò chơi độc lập, từ lập kế hoạch và đưa ra ý tưởng cho đến xuất bản.

• UCA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT HOẠT HÌNH MÁY TÍNH (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN COMPUTER ANIMATION ARTS)

Mang lại sự sống cho các nhân vật và thế giới tưởng tượng thông qua hoạt hình kỹ thuật số là trọng tâm của khóa học đào tạo Cử nhân Danh dự về Nghệ thuật Hoạt hình Máy tính của University for the Creative Arts (UCA).

• UCA - CỬ NHÂN HOẠT HÌNH (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN ANIMATION)

Nếu bạn yêu thích hoạt hình và muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này, chương trình Cử nhân Danh dự về Hoạt hình của University for the Creative Arts (UCA) là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

• UCA - CỬ NHÂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRÒ CHƠI (DANH DỰ) (BACHELOR OF SCIENCES HONOURS IN GAME TECHNOLOGY)

Nếu bạn đang cân nhắc trở thành một nghệ sĩ kỹ thuật được săn đón trong ngành công nghiệp trò chơi, thì chương trình Cử nhân Khoa học Danh dự về Công nghệ Trò chơi của University for the Creative Arts (UCA) thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

• UCA - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT TRÒ CHƠI (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS IN GAME ARTS)

Ngành công nghiệp trò chơi của U.K lớn thứ 5 trên thế giới, với cơ hội dồi dào, đặc biệt là ở London và khu vực Đông Nam đã chiếm gần một nửa thị trường. Theo Hiệp hội Giải trí Tương tác UK (Association for UK Interactive Entertainment), ngành công nghiệp trò chơi tăng 26% giữa năm 2017 và 2018, và 82% các công ty trò chơi tại đây đang tìm cách mở rộng lực lượng lao động của họ.

• CCCU - CỬ NHÂN THIẾT KẾ TRÒ CHƠI (DANH DỰ) (BACHELOR HONOURS OF GAME DESIGN)

Trò chơi hiện là một thành phần quan trọng của xã hội hiện đại. Chúng ta chơi các trò chơi trên máy tính để thư giãn tại nhà, các trò chơi và ứng dụng trên điện thoại di động để lấp đầy thời gian trên đường đi làm hàng ngày cũng như các trò chơi tại các cuộc tụ họp xã hội.

• UE - CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ TRÒ CHƠI (BACHELOR OF ARTS IN GAME DESIGN)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Trò chơi của Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu (UE) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thế giới trò chơi đa dạng và sáng tạo.

• AAU - NGÀNH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC (VISUAL DEVELOPMENT)

Chương trình Phát triển thị giác của Academy of Art University (AAU) sẽ trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể tạo ra các ý tưởng thẩm mỹ giúp định hình nên lĩnh vực truyền thông của thế kỷ 21.

• AAU - NGÀNH PHÁT TRIỂN TRÒ CHƠI (GAME DEVELOPMENT)

Là sinh viên của Trường chuyên đào tạo Phát triển Trò chơi (School of Game Development) của Academy of Art University (AAU), bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ chu trình phát triển trò chơi từ việc tạo ra nghệ thuật ý tưởng và UI & UX cho trò chơi, đến việc mã hóa trí tuệ nhân tạo (hành vi nhân vật không phải người chơi) và trải nghiệm chơi trò chơi thực tế ảo.

• AAU - NGÀNH HOẠT HÌNH VÀ HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH (ANIMATION & VISUAL EFFECT)

Bạn đang muốn có được những kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thú vị trong ngành công nghiệp hoạt hình hiện đang phát triển rất mạnh mẽ?